วันพฤหัสบดี, 18 สิงหาคม 2559 00:00

คณะวิศวฯ กพส. ร่วมแสดงนิทรรศการในงาน สัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ณ ร.ร.สาธิต กพส.

SciDay

เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2559 ซึ่งเป็น วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ คณะวิศวกรรมศาสตร์ กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมแสดงนิทรรศการทางด้านวิทยาศาสตร์ในงาน "สัปดาห์วิทยาศาสตร์" ของโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา ในการนี้คุณสุทิศา บางสวนหลวง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (ที่ 3 จากขวา) พร้อมด้วยนิสิตของคณะฯ ได้แนะนำการเรียนการสอนของคณะฯ ซึ่งได้รับความสนใจจากนักเรียนของโรงเรียนสาธิตฯ เป็นอย่างมาก