วันพฤหัสบดี, 02 มิถุนายน 2565 00:00

คณะวิศวกรรมศาสตร์ กำแพงแสน ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี

Queen10 0

คณะวิศวกรรมศาสตร์ กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี วันที่ 3 มิถุนายน 2565 ซึ่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จัดขึ้น เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (2 มิถุนายน 2565) ณ ห้องคอนเวนชั่น อาคารศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ในส่วนของคณะวิศวกรรมศาสตร์ กำแพงแสน นำโดย รศ.ดร.เชาว์ อินทร์ประสิทธิ์ คณบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ ร่วมถวายพานพุ่มดอกไม้สด ลงนามถวายพระพรชัยมงคล ขับร้องเพลงสดุดีจอมราชา และถ่ายภาพร่วมกัน

Queen10 1

Queen10 2

facebook  ig  youtube  line  tiktok  twitter